fbpx

NUTRISOURCE – PUREVITA

Nutriource – Nhãn hiệu thức ăn từ nhà sản xuất Tuffy’s Pet Foods Inc, một công ty sản xuất thức ăn chó mèo nổi tiếng tại Mỹ thuộc KLN Family Brand, một công ty có trụ sở tại Perham, Minnesota, chuyên sản xuất một loạt các sản phẩm thức ăn cho người và thú cưng đa dạng và phù hợp với sở thích của khách hàng.

VÌ SAO CHỌN NUTRISOURCE – PUREVITA

1. NutriSource – Thức ăn chó mèo từ thịt tươi:
Hãy liệt kê ít nhất 5 thành phần trong nhãn hàng đính kèm? Thức ăn tốt có thành phần thịt tươi là thành phần thứ nhất được nêu. Đồng thời, nó tránh sử dụng chất làm đầy như bắp , đậu nành, lúa mì, trong thức ăn vì những nguyên liệu này là nguyên nhân chủ yếu gây nên dị ứng ở chó mèo.
2. Giúp thú cưng hập thụ tốt hơn – Tiết kiệm lượng thức ăn hằng ngày.
NUTRISOURCE ® thức ăn cao cấp hỗn hợp hoàn chỉnh được chế biến với công thức nhắm đến sự tiêu hóa tốt nhất , giúp thú cưng hấp thụ hoàn hảo tất cả chất bổ dưỡng trong từng hạt thức ăn. Vì vậy , bạn sẽ tiết kiệm được tương đương 2/3 lượng thức ăn so với các nhãn hiệu khác. So sánh chi phí chăm sóc cho thú nhà bạn, khi bạn sử dụng thức ăn NUTRISOURCE® so với các nhãn hiệu khác, bạn sẽ nhận ra điểm này. Sử dụng lượng thức ăn ít hơn , giúp sự tiêu hóa hấp thụ chất bổ dưỡng nhiều hơn và tất nhiên lượng phân thải hàng ngày sẽ giảm.
3. Công thức Good4Life độc quyền:
Công thức Good4Life là sáng chế độc quyền của chúng tôi gồm 4 thành phần chính. Chúng kết hợp hài hòa nhằm tăng sức khỏe đường ruột ở tất cả các loại động vật. Cải thiện sức khỏe ngay lần cho ăn đầu tiên. Tốt cho da và lông: Hấp thụ tối đa hơn 85% các khoáng chất vi lượng thông qua việc sử dụng BIOPLEX hữu cơ đảm bảo một bộ lông đẹp cho thú cưng trong vòng 9 – 12 tuần Kiểm soát mùi: Bằng việc sử dụng prebiotic đặc biệt có tên Bi-Mos ™ để tiêu diệt vi khuẩn đường ruột gây bệnh gây ra mùi hôi, phân lỏng, nôn mửa và các vấn đề nhạy cảm khác về dạ dày. Bio-Mos được khoa học chứng minh từ 733 thử nghiệm nghiên cứu. Miễn dịch: Good4Life, sự kết hợp của các chất bổ sung tự nhiên mang lại cho động vật của bạn một sức khỏe tốt hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác ngay từ lần cho ăn đầu tiên. Thức ăn dành cho não bộ: Chúng tôi sử dụng Selenium hữu cơ sinh học 98% có tên là Sel-Plex, một chất chống oxy hóa, chống viêm mạnh mẽ làm giảm mảng bám trong mô não. Ít Glycemic: Thành phần ít đường giúp điều chỉnh lượng đường trong máu phù hợp tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và béo phì. Chất dinh dưỡng đậm đặc: Giúp giảm lượng ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho thú cưng.

SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU KHÁC

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.