fbpx

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng và thanh toán để xác định nguyên nhân lỗi do người bán hay trong quá trình vận chuyển.

1. Quy định chung :

Chấp nhận đổi trả khi lỗi phát sinh từ phía nhà bán như: giao sai sản phẩm, sai số lượng, sản phẩm quá hạn sử dụng, sản phẩm có bao bì bị rách, lỗi,… trong trường hợp này mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả sẽ do người bán chịu hoàn toàn

Nếu vấn đề phát sinh lỗi từ phía người mua hàng như: không còn thích sản phẩm nữa, khách hàng đặt hàng nhầm thông tin giao nhận hoặc thông tin sản phẩm, … thì mọi chi phi phí trong quá trình đổi trả sẽ do người mua chịu.

Ngoài ra, nếu sản phẩm lỗi, hư hỏng, mất mát phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hóa thì bên chịu trách nhiệm là bên chọn dịch vụ vận chuyển.

Hàng đổi trả phải còn nguyên tem, mạc, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.

Trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng

2. Qui Trình Đổi Trả Hàng

1.Quý khách vui lòng chụp hình đầy đủ chi tiết sau :Kiện hàng Còn nguyên băng keo niêm phong của bưu điện (có thông tin địa chỉ và đóng dấu của bưu điện)

2. Hình ảnh bên trong gói hàng (cách đóng gói)

3. Hình ảnh sản phẩm bị hư hỏng và gởi đến email info@petfamily.vn trong vòng 6h làm việc kể từ khi KH nhận được bưu phẩm

*** Địa chỉ gửi trả hàng ( 16 Đường 44, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh )

– Sau khi chúng tôi nhận được thông tin và xác định nguyên nhân thì chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách hàng trong vòng 24h làm việc để tiến hành đổi trả hàng trong 3 ngày làm việc nếu vấn đề phát sinh lỗi từ phía chúng tôi.

3. Hoàn Tiền

Qúy khách hoàn toàn được quyền hủy đơn hàng và yêu cần hoàn tiến nếu các vấn đề phát sinh lỗi xuất phát từ nhà bán hàng.

Trong trường hợp hủy đơn hàng khi khách hàng đã thanh toán. Chúng tôi sẽ có nghĩa vụ hoàn lại tiền cho quý khách trong vòng 5 ngày làm việc và chịu mọi chi phí phát sinh.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.