Chú chó sành điệu nhất thế giới

hú chó giống Shiba Inu tên Bodhi có thể được xem là chú cún sành điệu nhất thế giới khi là 'người mẫu' của nhiều hãng thời trang danh tiếng với thu nhập trung bình 15.000 USD/tháng.

 

Chú chó Bodhi được xem là biểu tượng thời trang nam - Ảnh chụp màn hình trang Business Insider
Chú chó Bodhi được xem là biểu tượng thời trang nam - Ảnh chụp màn hình trang Business Insider
 

Tháng 1.2013, anh David Fung, 29 tuổi, và vợ là Yena Kim, 27 tuổi, lái xe từ thành phố New York đến Catskills (Mỹ) vào cuối tuần cùng Bodhi, chú chó thuộc giống Shiba Inu (Nhật Bản). Như mọi người chủ bình thường khác, Fung và Kim mặc áo thun, áo khoác và thắt cà vạt cho Bodhi và đăng ảnh cún cưng của họ lên mạng xã hội.

Tấm ảnh Bodhi thắt cà vạt chỉn chu được nhiều người dùng trang Tumblr yêu thích. Tài khoản Instagram của Bodhi, nơi chú ăn mặc và đeo kính như một "người đàn ông thứ thiệt”, nhận được hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

“Bodhi thậm chí còn được tạp chí GQ mời chụp hình cho trang web ngay hôm sau khi xuất hiện trên mạng xã hội", anh Fung nói.

Và năm ngoái, Bodhi đã trở thành tâm điểm của làng thời trang thế giới, theo trang Business Insider.

 

Tin tức mới
(Kiến Thức) - Khi quyết định nhận nuôi và chăm sóc chó Alaska, bạn sẽ phải lưu ý cách giúp chúng luôn khỏe mạnh, hoạt bát. Thông minh, thân thiện, thích trẻ...
Chú chó giống Shiba Inu tên Bodhi có thể được xem là chú cún sành điệu nhất thế giới khi là 'người mẫu' của nhiều hãng thời trang danh tiếng với thu nhập trung...
Điều chỉnh hàm lượng cholesterol máu từ thực phẩm Hàm lượng cholesterol toàn phần trong máu tăng là một trong các nguyên nhân gây ra các bệnh lý tim mạch. Có thể...
Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quy trình đặt hàng vô cùng đơn giản, hãy nhanh tay đặt hàng ngay.

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Trong trang chi tiết sản phẩm hiện ra click vào nút " đặt mua"

Bước 3: Sau bước trên website sẽ chuyển sang trang giỏ hàng. Ở bước này bạn nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Bước 4: cập nhật đơn hàng thành công.Tiếp tục MUA SẮM hoặc THANH TOÁN.

Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4 website sẽ thông báo cho bạn biết bạn đã đặt hàng thành công và nhân viên của PET FAMILY sẽ liên hệ với bạn trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

 
 
Xem thêm
Video - Fanpage